CEO Quê Việt đạt danh hiệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2019

Trong tháng 08/2019 vừa qua CEO Quê Việt đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2019. Giải thưởng do Viện chính sách pháp luật và quản lý trao tặng cho các cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

Đây là giải thưởng trong chương trình tôn vinh Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2019. Chương trình diễn ra vào tháng 08/2019 do Viện chính sách pháp luật và quản lý tổ chức với đơn vị bảo trợ truyền thông là Tạp chí Việt Nam hội nhập. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty cổ phần tinh chất Quê Việt và những cố gắng không ngừng nghỉ để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

CEO Quê Việt nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2019
CEO Quê Việt nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2019

Trên suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Quê Việt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Có được điều này phải kể đến hướng đi đúng đắn và tầm nhìn sâu của CEO Quê Việt – anh Nguyễn Kao Toản. 

Anh Nguyễn Kao Toản - Giám đốc công ty cổ phần tinh chất Quê Việt
Anh Nguyễn Kao Toản – Giám đốc công ty cổ phần tinh chất Quê Việt

Qua thẩm định hồ sơ và xét duyệt năng lực, anh Nguyễn Kao Toản – Giám đốc công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã được vinh danh trong buổi lễ. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, sự tận tâm trong từng sản phẩm, cho sứ mệnh và mục tiêu mang đến cho người sử dụng những sản phẩm an toàn và chất lượng. 

Chia sẻ về những cảm nhận sau khi vinh dự được nhận giải thưởng này anh Nguyễn Kao Toản cho biết: “Đây sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn để cá nhân tôi cũng như toàn bộ công ty mang thương hiệu Quê Việt phủ sóng không chỉ tại Việt Nam mà còn sang cả nước ngoài. Trong thời gian tới Quê Việt sẽ nâng cao, cải tiến hơn nữa trong khâu sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả nhất trên thị trường”.

Tin Liên Quan