Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TINH CHẤT QUÊ VIỆT

Được thành lập vào tháng 3 năm 2018, Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt “Khơi nguồn vẻ đẹp từ thiên nhiên” là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về mầm đậu nành, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa uy tín trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên khắp cả nước, Quê Việt đã và đang sẽ cung cấp tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý mà đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng trên cả nước.


Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt có trụ sở tại xóm Đồng Ăng, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cùng với nhà máy sản xuất các sản phẩm trên được đặt tại đây. Hiện nay công ty đã mở rộng hoạt động có trên 500 chi nhánh, nhà phân phối trên khắp cả nước và hải ngoại. Ngoài ra công ty cũng liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền để có thể đưa tới tận tay khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng.

Với phương châm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất, các sản phẩm của Quê Việt luôn được đầu tư trong suốt quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói cũng như phân phối tới tay từ khách hàng. Quê Việt có cả một nhà máy chế biến sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn, tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, đạt chất lượng để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Trong quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hay chất tạo màu nào cho các sản phẩm tinh bột nghệ, mầm đậu nành hay viên tinh nghệ sữa ong chúa, điều này đã được kiểm chứng qua việc công ty cổ phần tính chất Quê Việt đã nhận được giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế cấp phép.

Những sản phẩm tinh bột nghệ, mầm đậu nành và viên tinh nghệ sữa ong chúa mà công ty cổ phần tinh chất Quê Việt cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo rõ ràng, có giấy chứng nhận kiểm định của Bộ Y tế, được phân phối chính hãng và rộng khắp trên cả nước cũng như hải ngoại. Chính vì vậy đây sẽ là những sản phẩm tiện dụng, an toàn tiện lợi cho người tiêu dùng.


Qua những đóng góp cũng như kết quả kinh doanh của mình, công ty cổ phần tinh chất quê Việt đã vinh dự được nhận Chứng nhận Top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018. Đây là một niềm vinh dự cũng như sự thúc đẩy cho công ty cổ phần tinh chất Quê Việt để có thể nỗ lực hơn cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng tới tận tay khách hàng.