Nên chọn ngũ cốc tăng cân cho bé loại nào?

Bé còi cọc, suy dinh dưỡng khiến mẹ lo lắng. Bột ngũ cốc tăng cân cho bé với thành phần tự nhiên chắc chắn là sự lựa chọn giúp con bạn có thể phát triển toàn diện.

Tác dụng của bột ngũ cốc tăng cân cho bé

Sử dụng bột ăn dặm tăng cân là giải pháp khoa học được nhiều bà mẹ áp dụng.
Sử dụng bột ăn dặm tăng cân là giải pháp khoa học được nhiều bà mẹ áp dụng

Muốn con tăng cân nhanh chóng, bên cạnh việc bú sữa mẹ, sử dụng bột ăn dặm tăng cân cũng là giải pháp khoa học được nhiều bà mẹ áp dụng.

Trong bột ngũ cốc còn có chứa Carbohydrate phức tạp giúp cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho bé. Ngoài ra, với lượng đường nhỏ, chất xơ và carbon hydrat. Magie dồi dào giúp bé phát triển tốt, vui khỏe suốt cả ngày.

Bột ngũ cốc tăng cân cho bé được làm từ các hạt ngũ cốc tự nhiên như macca, óc chó, đậu,… vô cùng an toàn cho bé. Nếu như hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại sữa khác nhau, được quảng cáo là ngoại nhập nhưng không rõ nguồn gốc, nguồn nguyên liệu khiến mẹ băn khoăn thì bột ngũ cốc tăng cân chính là sản phẩm mẹ nên chọn.

Nên chọn ngũ cốc tăng cân loại nào cho bé?

Có nhiều loại bột ngũ cốc tăng cân cho mẹ lựa chọn
Có nhiều loại bột ngũ cốc tăng cân cho mẹ lựa chọn

Với rất nhiều các loại ngũ cốc khác nhau, mẹ nên thật cẩn thận khi lựa chọn. Hiện nay Quê Việt được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các loại ngũ cốc tự nhiên như ngũ cốc tăng cân, giảm cân, ngũ cốc dinh dưỡng.

Ngũ cốc tăng cân được làm từ những hạt ngũ cốc tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất nên đảm bảo an toàn, mang đến tác dụng nhanh cho trẻ.

Ngoài việc sử dụng ngũ cốc cho bé, sản phẩm còn dùng được cả cho cả người lớn. Tùy vào đối tượng khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau.

Đối với trẻ em: Mẹ chuẩn bị 1 cốc nước, cho khoảng 2-3 thìa ngũ cốc vào. Thêm sữa ông thọ hoặc sữa tươi, sau đó cho thêm khoảng 250 ml nước nóng, khuấy đều để tránh vón cục. Mỗi ngày, mẹ cho bé uống khoảng 2 ly, liên tục trong 1 tháng và cảm nhận tác dụng. Ngoài ra, mẹ cũng có thể khuấy bột cho bé ăn.

Đối với người lớn: Người lớn có thể dùng từ 3-6 thìa uống chia làm 2 lần/ngày. Nếu thích, bạn có thể thêm sữa đặc để thưởng thức.

Bột ngũ cốc tăng cân Quê Việt được nhiều mẹ lựa chọn tin dùng
Bột ngũ cốc tăng cân Quê Việt được nhiều mẹ lựa chọn tin dùng

Bên cạnh sử dụng ngũ cốc tăng cân cho bé, mẹ cũng cần đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé bằng chế độ ăn khoa học để đạt được cân nặng như mong muốn. Nuôi dạy con là điều không hề đơn giản, hãy thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của bạn với sự hỗ trợ đắc lực từ bột ngũ cốc tăng cân Quê Việt.

 

Tin Liên Quan