[Cập Nhật] Cách Uống Ngũ Cốc Giảm Cân Đúng Cách Nhất 2019

Uống ngũ cốc giảm cân đang trở nên khá thịnh hành hiện nay bởi lẽ sản phẩm mang đến sự an toàn, hiệu quả cao sau quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách uống bột ngũ cốc để giảm cân “thần tốc”.

1. Tác dụng của bột ngũ cốc giảm cân

Bột ngũ cốc giảm cân với nhiều tác dụng tốt cho người dùng
Bột ngũ cốc giảm cân với nhiều tác dụng tốt cho người dùng

Bột ngũ cốc không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả:

  •  Tác dụng của ngũ cốc với sức khỏe: Ngũ cốc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Trong ngũ cốc có chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất rất tốt cho hệ tiêu hóa, ổn định đường huyết và giảm nguy cơ tiểu đường.
  •  Tác dụng giảm cân của ngũ cốc: Bên cạnh tác dụng tốt cho sức khỏe, ngũ cốc còn có chứa cellulose giúp giảm mỡ máu và cholesterol. Khi sử dụng ngũ cốc đều đặn, đúng cách chắc chắn sẽ mang đến tác dụng giảm cân hiệu quả.

2. Uống bột ngũ cốc giảm cân sao cho đúng cách

Cần uống ngũ cốc giảm cân đúng cách để mang lại hiệu quả cao
Cần uống ngũ cốc giảm cân đúng cách để mang lại hiệu quả cao

Ngũ cốc giảm cân được là từ những loại ngũ cốc tự nhiên như hạt chia, hạt macca và “anh em” nhà đậu, gạo lứt, vừng đen… nên rất an toàn cho sức khỏe.

Uống bột ngũ cốc giảm cân thường xuyên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả đáng ngạc nhiên nếu sử dụng và tuân thủ đúng quy tắc.

Công thức 1:

Bạn rang thơm các loại nguyên liệu gồm đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen, vừng đen và gạo lứt. Sau khi rang xong, để nguội, sau đó dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn thành bột.

Mỗi ngày bạn sử dụng đều đặn từ 1-2 lần, uống vào buổi sáng hoặc bữa phụ theo tỉ lệ đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành =2; đậu đen, vừng đen, gạo lứt =1.

Công thức 2:

Bên cạnh công thức trên, bạn có thể ăn bột ngũ cốc giảm cân bằng cách đơn giản nhưng hiệu quả sau:

Thực hiện: Đem các loại đậu ngâm khoảng 1 đêm cho đến khi chúng nảy mầm để tăng dưỡng chất. Sau đó, rửa sạch rồi đem hấp chín. Cho đậu ra chảo rang chín từng mẻ một, khi hạt đậu giòn. Cho đậu và gạo lứt vào rang thơm. Thực hiện xay bột thành dạng 1 như công thức 1 và sử dụng.

Với cách sử dụng bột ngũ cốc giảm cân này chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục vóc dáng một cách dễ dàng, không lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bột ngũ cốc giảm cân Quê Việt được nhiều người tin dùng
Bột ngũ cốc giảm cân Quê Việt được nhiều người tin dùng

Bên cạnh việc tự làm, chị em có thể chọn bột ngũ cốc giảm cân được làm sẵn của thương hiệu Quê Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động và sản xuất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả cao trong giảm cân cũng như tăng cường sức khỏe.

Nếu có nhu cầu giảm cân an toàn, bột ngũ cốc Quê Việt chính là “cứu tinh” an toàn cho bạn!!

 

Tin Liên Quan